17 júl

Verslunin fer í loftið

EV Parts er hugsuð sem dótabúð rafbílaeigenda sem selur aukahluti fyrir rafbíla á Íslandi. Undirbúningurinn fór af stað þegar meðlimir í facebook hópnum Tesla eigendur og áhugafólk pöntuðu saman vörur af eBay fyrir Tesla Model 3. Sumar sendingar/birgjar hafa gengið upp og aðrar ekki. Samt sem áður góður lærdómur og einn birgi sem stendur uppúr sem ég er í góðu samband við.

Til að gera langa sögu stutta þá leiddi eitt að öðru og undirtektirnar gerðu það að verkum að þessi vefverslun varð til með nokkrum af þeim vörum sem hópurinn hafði verið að fá. Fyrsta sending verslunarinnar er væntanleg í viku 30,, þannig ég vona þið sem pantið eruð þolinmóð fram að því.

Takk fyrir undirtektirnar fram að þessu og sérstaklega fyrir það að ýta manni út í þetta. Allt feedback vel þegið og auðvitað verslið frá ykkur allt VIT. 😆

Kassinn sem er á leiðinni

Ps. Ég er að skoða það að setja upp greiðslusíðu (Korta og Pei) og tengingu við Póstinn, en leyfum þessu að fara af stað fyrst og sjáum til.